Hà Đô Centrosa Garden – lựa chọn của người có tầm nhìn xa

06/12/2019

Song song với cảnh quan đẹp, môi trường sống trong lành và lý tưởng, Hà Đô Centrosa Garden còn nỗ lực tạo lập một cộng đồng cư dân văn minh nhằm kiến tạo cộng đồng Hà Đô Centrosa Garden phồng thịnh, thịnh vượng.

hado-centrosa-garden-lua-chon-cua-nguoi-co-tam-nhin-xa

Không chỉ tọa lạc tại vị trí đẹp và đắc địa, căn hộ còn được xây dựng trên diện tích gần 7ha với 8 tòa tháp cao 30 tầng tạo thành quần thể kiến trúc hiện đại, sang trọng và đẳng cấp nhất TP HCM.

Tuy nhiên, điều ghi điểm tuyệt vời với cư dân và giới đầu tư đó chính là vị thế trung tâm tại TP HCM mang lại kết nối đồng bộ, toàn diện đảm bảo tương lai học tập và làm việc, thuận lợi, phồn vinh.

Không chỉ có vẻ ngoài tráng lệ, Hà Đô Centrosa Garden còn là những căn hộ hoàn hảo tuyệt vời với thiết kế nội thất thông minh, tiện nghi mang lại cuộc sống lý tưởng.

hado-centrosa-garden-lua-chon-cua-nguoi-co-tam-nhin-xa -1

Tuy sở hữu vị trí đẹp, căn hộ có diện tích lý tưởng và trang bị nội thất tiện nghi, chất lượng và tiến độ công trình đảm bảo nhưng giá thành căn hộ Hà Đô Centrosa Garden khá hợp lý, nếu không nói là rẻ so với các dự án nhà ở xung quanh của khu vực. Chính nhân tố này đã thu hút số lượng lớn hồ sơ mua căn hộ không chỉ những người có nhu cầu về nhà ở mà còn cơ hội kinh doanh tiềm năng của giới đầu tư bất động sản.

Môi trường sống xanh, hiện đại, an toàn: Với mật độ xây dựng tại dự án căn hộ Centrosa Garden chỉ 40%, phần còn lại được dành cho các khuôn viên và cây xanh giúp cư dân được sống trong môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, tránh xa những xô bồ, mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.

hado-centrosa-garden-lua-chon-cua-nguoi-co-tam-nhin-xa -2

Song song với cảnh quan đẹp, môi trường sống trong lành và lý tưởng, Hà Đô Centrosa Garden còn nỗ lực tạo lập một cộng đồng cư dân văn minh nhằm kiến tạo cộng đồng Hà Đô Centrosa Garden phồng thịnh, thịnh vượng. Chính bởi lẽ đó, các công trình sinh hoạt, khu vui chơi giải trí tập thể được thiết lập hoàn chỉnh – hiện đại để người dân có thể kết nối và gắn kết với cộng đồng.

Với người có tầm nhìn xa khi mua căn hộ ở hoặc kinh doanh, thì yếu tố về giá cả và diện tích căn hộ không phải là nhân tố chính khiến họ quyết định chọn mua mà quan trọng nhất chính là căn hộ mà họ đầu tư mang lại những giá trị gì cho hiện tại và tương lai của họ và xem ra, chỉ có Hà Đô Centrosa Garden mới xứng danh là lựa chọn hoà