Hà đô Centrosa garden Quận 10 An ninh tuyệt đối 24/7

06/12/2019

Mua nhà chung cư hiện nay một xu hướng tất yếu của phần lớn các hộ gia đình bởi tính tiện nghi từ những dịch vụ tiện ích sẵn có của nhà ở chung cư hiện nay.Tuy nhiên để lựa chọn được căn hộ chung cư hợp chuẩn thì đây không phải là một điều thật sự dễ dàng, ngoài yếu tố về môi trường, giá cả hay về các tiện ích của dự án thì . dự án Hà Đô Centrosa garden quận 10 an ninh tuyệt đối 24/7 dường như là yếu tố then chốt góp phần tạo nên một môi trường sống lành mạnh, văn minh cho người dân cũng như tạo sự yên tâm nhất định  cho các nhà đầu tư cho lĩnh vực này.

Sống ở HaDo Centrosa garden các bạn không còn lo ngại về an ninh trật tự

Lâu nay, vấn đề an ninh ở các khu dân cư đang là vấn đề được quan tâm của mọi người. Hiện nay, các dự án khu dân cư đều được đầu tư về an ninh, từ bảo vệ đến camera giám sát. Tuy nhiên, về sau công tác an ninh trật tự cũng không còn được quan tâm đúng mức khi chủ đầu tư đã hết trách nhiệm. Một số dự án thì chủ đầu tư có thuê bảo vệ từ các công ty vệ sĩ nhưng càng về sau chỉ còn vài nhân viên bảo vệ, lại kiêm nhiệm rất nhiều việc như trông xe, đi tuần, gác cổng…

Ông cha ta xưa vẫn thường nói: “Có an cư mới lạc nghiệp”. Chăm lo vấn đề an ninh trong dự án của mình chính là  giúp mọi người yên tâm và thoải mái về cuộc sống tinh thần. Hà Đô Centrosa Garden là một trong những dự án luôn đặt vấn đề an ninh lên hàng đầu. Trong mọi dự án của Hà Đô, vấn đề an ninh luôn được đảm bảo tuyệt đối, đó là nỗ lực của Hà Đô Centrosa garden quận 10 an ninh tuyệt đối 24/7 trong việc san sẻ nỗi lo lắng của cư dân về an toàn của gia đình mình và khu chung cư. Trên tổng diện tích 6. 85 ha, Hà Đô Centrosa garden được đầu tư hệ thống an ninh 3 lớp với cổng – compound, đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp và hệ thống camera an ninh được lắp đặt bao quanh khắp nơi nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Đội ngũ an ninh như đội bảo vệ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, được tuyển chọn khắc khe ngay từ ban đầu. Ngoài được huấn luyện về chuyên môn nghiệp vụ, họ còn được đào tạo về cách thái độ, cách giao tiếp với những cư dân sống trong khu vực dự án cũng như khách đến viếng thăm. Tại Hà Đô Centrosa garden, còn thiết lập các chốt an ninh cố định, kiểm soát an ninh tại một số khu biệt thự, những vị trí thương mại, tập trung đông người,… đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối.

Đội tuần tra nội khu, cơ động di chuyển linh hoạt và thường xuyên có mặt mọi lúc mọi nơi, xử lý nhanh chóng các vấn đề tại khu biệt thự. Chốt an ninh đặc biệt tăng cường trong các trường hợp cần xử lý kịp thời. Đội an ninh cố định tại các chốt gác lối ra – vào trong từng khu với sự kiểm soát chặt chẽ và linh hoạt; đội cơ động liên tục tuần tra trên các tuyến đường bên trong và ngoại vi; hệ thống kiểm soát ra – vào bằng thẻ từ đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh tối đa cho cư dân.

Chính vì vậy, ở Hà Đô Centrosa Garden nhân viên an ninh không chỉ giỏi chuyên môn mà họ còn luôn lịch sự, thân thiện trong giao tiếp, ứng xử. Cùng với đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/7, sẵn lòng giúp đỡ phối hợp với các cư dân để ứng phó trong mọi tình huống thì Hà Đô Centrosa garden còn có hệ thống camera giám sát được bố trí hợp lý. Có thể nói, với hệ thống an ninh 3 lớp được bố trí một cách đồng bộ, chặt chẽ, bạn hoàn an tâm về gia đình, tài sản của mình tại Hà Đô Centrosa Garden.

Với hệ thống an ninh Hà Đô Centrosa garden quận 10 an ninh tuyệt đối 24/7, các cư dân được tận hưởng một không gian sống không chỉ tiện nghi, hiện đại, văn minh và thịnh vượng mà còn là không gian sống an toàn, xứng đáng là nơi an cư lý tưởng, nơi cư dân có được cuộc sống trọn vẹn với những giá trị sống vững bền tại “thiên đường xanh” trong lòng thành phố.