Hà Đô Centrosa kinh đô ánh sáng giữa lòng Sài Gòn

06/12/2019

Từ đầu năm 2016 dự án Hà Đô Centrosa Garden vẫn chưa nguôi đi và ngược lại ngày càng nóng lên. Với kiến trúc kết hợp vô cùng độc đáo được Savills – Việt Nam phát triển ý tưởng, Architype (Pháp) thiết kế quy hoạch, Surbana (Singarpore) từ cảnh quan đến các tiện ích làm cho một Hà Đô Centrosa được mệnh danh là kinh đô ánh sáng giữa lòng TP.HCM.

Hà Đô Centrosa mệnh danh là kinh đô ánh sáng giữa lòng Sài Gòn

Tập Đoàn HaDo nắm bắt thị trường bất động sản ở Việt Nam nói chung. Mục đích HaDo muốn kiến tạo xây dựng một khu phức hợp đa năng cao cấp, một đô thị cao cấp với phong cách sống đỉnh cao ngay tại trung tâm thành phố. Mãnh đất Sài Thành ngày càng eo hẹp, quỹ đất TP.HCM ngày càng rất ít, vì thế HADO muốn tạo nên một không gian sống ” xanh – sạch – đẹp” với lối kiến trúc hoàn toàn đậm chất Pháp.

Hà Đô Centrosa quận 10 đường 3/2 ” Thành phố  Hà Đô trong lòng thành phố  HCM” số tháp dự án là 8 tháp nghỉ đến điều này thì có thể hình dung được một Hà Đô như thế nào. 2000 căn hộ cao cấp biệt thự khu nhà phố liền kề, với khuôn công viên cây xanh vô cùng rộng lớn, tha hồ cho gia đình bạn hòa mình vào không gian xanh thoải mái chơi Pokemon Go một tựa game đang hot trên toàn thế giới.

Hiện tại dự án đang chuẩn bị mở bán 2 tháp Orchid 1 & Orchid 2 (Hoa Lan). Tòa tháp Orchid 1 là tòa tháp nằm ngay mặt tiền đường 3/2, có view Bến Bạch Đằng, Bến Nhà Rồng…. hướng về các quận trung tâm. Với kết cấu 30 tầng nổi, mỗi tầng chỉ có tối đa 14 căn hộ trong khi bố trí 7 thang máy, Orchid 1 sẽ hứa hẹn đưa ra thị trường 350 căn hộ đa dạng về diện tích từ 48 – 125m2 cao cấp nhất trong khu vực. Đây sẽ là tòa tháp đầu tiên được bán thương mại của khu cao tầng dự án Hà Đô Centrosa Garden .

Bạn muốn một cuộc sống tại kinh đô ánh sáng Pháp tại đất nước tươi đẹp Việt nam Vì số lượng căn hộ chào bán đợt một giới hạn, dự án đang hot khách hàng nên nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được đặt giữ chổ và hướng dẫn các thủ tục để sở hữu ngay căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 này