Hà Đô Centrosa Garden là dự án được phát triển và xây dựng bởi tập đoàn Hà Đô tọa lạc tại mặt tiền đường Ba Tháng Hai, quận 10, Sài Gòn được coi là vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại của thành phố. Lựa chọn an cư lập nghiệp tại Hà Đô Centrosa Garden quận 10 hoàn toàn là sự đầu tư hợp lý cho gia đình bạn.

Quan tâm đầu tiên khi bạn chọn lựa mua 1 căn hộ đó là mặt bằng thiết kế của căn hộ. Các căn hộ đòi hỏi cần có thiết kế khoa học, chuyên nghiệp và hợp phong thủy. Bởi điều này sẽ giúp cho không gian căn hộ trở nên rộng rãi hơn, giúp cư dân có cuộc sống thoải mái hơn.
Căn hộ bố trí khoa học với chi phí hợp lý
Hà Đô Centrosa Garden với việc đầu tư thiết kế, bố trí các phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hợp lý, kết hợp với bài trí nội thất có sẳn của chủ đầu tư sẽ giúp các gia đình không phải mất nhiều chi phí để sửa chữa, thay đổi mà vẫn có thể tìm được căn hộ hài lòng, phù hợp phong thủy
Không gian sống tốt, xanh mát
Khi thiết kế bán 1 căn hộ, chủ đầu tư là tập đoàn Hà Đô còn rất quan tâm đến không gian, môi trường sống – một yếu tố quan trọng không thể thiếu cho cư dấn sống trong khu vực này. Dự án được chú  trọng phát triển các khu vực cây xanh, ánh sáng tốt, nhiều tiện ích cho gia đình như: hồ bơi, khu mua sắm, bệnh viện, siêu thị, trường học, công viên, vườn thượng uyển… Ngoài ra, còn rất tiện lợi cho việc di chuyển đi các khu vực các thành phố.
An toàn tuyết đối cho gia chủ
Vấn đề an toàn cho gia đình ngày càng trở nên quan trọng, nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về an ninh – trật tự. Vì thế, lựa chọn ở căn hộ chung cư, bạn sẽ phần nào giải quyết được vấn đề này. Các căn hộ chung cư đều có bảo vệ 24/24 cùng hệ thống camera an ninh, báo động đều được bố trí sẳn sàng. Vì thế khi lựa chọn căn hộ chung cư cho gia đình mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an ninh của gia đình mình.
he-thong-an-ninh-ha-do-centrosa-garden
Cộng đồng dân cư văn minh
Đối với các căn hộ chung cư hiện nay đặc biệt là các dự án căn hộ cao cấp, là lựa chọn dần phổ biến trong giới văn phòng, tầng lớp dân cư có thu nhập tương đối, hoặc các chuyên gia nước ngoài sinh sống làm việc tại Việt Nam. Tại Hà Đô Centrosa Garden đối tượng khách hàng chủ yếu là là cộng đồng dân cư văn minh, có mức sống cao, trí thức, có ý thức cao trong việc sinh hoạt nơi công cộng, sử dụng các nguồn tài nguyên chung, tôn trọng lẫn nhau… Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không phải lo các vấn đề về cuộc sống riêng tư của mình.