Tìm tổ ấm giữa Sài Gòn cho gia đình Việt tại Hà Đô Centrosa

30/03/2022

Tại các thành phố lớn, nhiều chủ đầu tư muốn duy trì lối sống truyền thống theo văn hóa lâu đời của người Việt, bên cạnh việc phát triển các dự án hiện đại, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Điều này được thể hiện rõ nhất trong thiết kế của dự án là một đại gia đình đa thế hệ với quy mô lớn và hệ thống tiện ích riêng biệt.

Phát triển căn hộ truyền thống theo xu hướng hiện đại

Thiết kế nhà cho gia đình nhiều thế hệ quan trọng nhất là cần dung hòa được giá trị truyền thống với xu hướng hiện đại.

Đó cũng là một thách thức rất lớn khi chủ đầu tư muốn đa dạng hóa và mang đến sự khác biệt cho dịch vụ của mình, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, hiện đại, bắt kịp xu hướng quốc tế nhưng vẫn mang lại những gì tốt nhất cho cả hai giới.

thu-vien-hado-centrosa

Truyền thống. Trong tâm thức của người Việt, gia đình là chốn bình yên để trở về sau những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống.

Như vậy, giá trị gắn kết giữa các thành viên, đặc biệt là giữa ông bà và con cháu vẫn được nhiều gia đình mong muốn.

Lựa chọn một không gian sống có thể phối hợp được tất cả các tiêu chí để một gia đình đông thành viên có thể tận hưởng cuộc sống không phải là điều dễ dàng.

Đối với hầu hết người mua nhà, điều đầu tiên cần quan tâm là vị trí căn nhà, hạ tầng giao thông để tiết kiệm thời gian đi lại nhất và dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình.

Do đó, hầu hết khách hàng chọn sống gần nơi làm việc, nơi con cái họ học tập và gần các trung tâm chăm sóc người cao tuổi.

Hà Đô Centrosa đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong năm nay, được ca ngợi là biểu tượng mới của cuộc sống thượng lưu hiện đại giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Từ thấu hiểu giá trị gắn kết gia đình đến thiết kế tinh tế căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Ngoài nhiều tiện ích xanh nội khu và các điểm nổi bật khác, vị trí trung tâm, gần nhiều trường học, trung tâm văn hóa lịch sử và bệnh viện lớn, có lợi thế về vị trí đắc địa, dự án còn được công nhận với nhiều thiết kế độc đáo. phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia đình Việt. Sự “ưu ái” của Tập đoàn Hà Đô.ho-ha-do-centrosa-garden-6

Nhìn chung, Hà Đô Centrosa có nhiều thiết kế căn hộ lớn như (căn hộ 2PN + phòng đa năng, 3 phòng ngủ + phòng đa năng) được nhiều gia đình 3 thế hệ lựa chọn.

Ưu điểm nổi bật nhất trong thiết kế là khu bếp và phòng đa năng. Được thiết kế theo phong cách Á Đông, bếp là không gian riêng tư để chế biến thức ăn tươi ngon và xả khí.

Phòng bếp có cửa hút gió, bố trí cửa lùa dễ dàng tạo không gian riêng biệt giúp ngăn mùi thức ăn ảnh hưởng đến các không gian khác trong căn hộ.

Đặc biệt là căn phòng đa chức năng, theo nhu cầu sử dụng, gia chủ có thể sử dụng đa mục đích: phòng làm việc, phòng đọc sách hoặc phòng vui chơi cho trẻ em, …

nha-mau-ha-do-centrosa-2pn

Tất cả các căn hộ đều có 2-3 mặt thoáng giúp phòng ngủ ông bà, bố mẹ và các con đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Cửa kính trong căn hộ được làm bằng kính Low-E có tác dụng điều chỉnh nhiệt độ, tránh tia tử ngoại, tia cực tím, đảm bảo không gian trong lành, sáng sủa cho cả căn hộ.

Đăng ký nhận tin mới

    Tin tức nên xem