Vị trí căn hộ Centrosa Garden đẹp và có tiềm năng lớn.

06/12/2019

Mới đây tập đoàn Hà Đô đã ra mắt khu dự án Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc ngay mặt tiền của đường Ba Tháng Hai. Đây không chỉ là vị trí đẹp mà còn là nơi có tiềm năng rất lớn, được ví như mảnh đất vàng của thành phố.

Hà Đô Centrosa Garden trải dài theo 3 cung đường chính của Quận 10: bao gồm đường Ba Tháng Hai, Cao Thắng, CMT8 đây là khu vực kinh doanh sầm uất nhất nhì của Tp HCM, giá cho thuê mặt bằng kinh doanh trung bình được tính từ 1000$ trở lên. Vị trí của Hà Đô Centrosa Garden vì lẽ đó được xem như là tâm điểm của Sài Gòn với hệ thống giao thông đi lại vô cùng thuận tiện.

Dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Garden cùng với lợi thế về vị trí của mình đã làm nóng thị trường bất động sản quận 1 cũng như của thành phố Sài Gòn. Được thị trường bất động sản đánh giá rất cao bởi chiếm lĩnh vị trí “vàng” hiếm hoi còn sót lại trong thành phố, khu căn hộ cao cấp và nhà phố biệt thự với tổng diện tích lên tới 6,8 ha được thiết kế, xây dựng nhằm đem lại không gian sống đẳng cấp cho các cư dân của mình. Từ đây khách hàng của Hà Đô sẽ chỉ mất khoảng 10 phút lái xe để đến chợ Bến Thành. Trong bán kính khoảng 2km của dự án là các khu vực phúc lợi xã hội của thành phố như công viên Kỳ Hòa, bệnh viện Vạn Hạnh, trạm Metro số 2, siêu thị Big C… Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 tuy tách biệt với nhịp sống xô bồ, vội vã của Sài Gòn nhưng lại không hề nằm xa trung tâm của sự phát triển, hiện đại.

Vị trí của Hà Đô Centrosa Garden không chỉ là nơi đáng sống cho gia đình bạn mà đây còn là nơi đáng để bạn đầu tư cho các kế hoạch kinh doanh của mình. Với vị trí đắc địa của dự án, chắc chắn đây sẽ là nơi “sinh lợi” cho khoản đầu tư thông minh của bạn.